Bazan Việt – Nông sản vùng cao nguyên

Chúng tôi mong muốn ươm mầm những hi vọng cho người nông dân vùng cao nguyên Đắk Lắk

Bazan Việt hoạt động với hình thức chủ yếu thông qua kênh mua bán online. Điều này giúp khách hàng trên toàn quốc có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng mà chúng tôi cung cấp. Với hình thức online, chúng tôi tiết kiệm được chi phí mặt bằng và cửa hàng, vì vậy giá thành của các mặt hàng sẽ được niêm yết với mức giá phải chăng và hợp lý nhất.
Một doanh nghiệp cung cấp hàng hóa thông qua kênh online có thể gặp phải vấn đề về uy tín và thương hiệu. Tuy nhiên, chúng tôi khắc phục được điều đó bởi chất lượng sản phẩm và nguồn gốc hàng hóa rõ ràng. Đó là mục tiêu cũng như là sự mệnh mà chúng tôi cam kết. Khách hàng có thể kiểm chứng chất lượng của hàng hóa thông qua những mẫu hàng dùng thử và có thể trực tiếp kiểm chứng nguồn hàng cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp.
Vì thế, chúng tôi chọn hình thức mua bán qua kênh online vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thể tiếp cận được phần lớn khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Các mặt hàng Bazan Việt cung cấp

Các mặt hàng Bazan Việt cung cấp là các nông sản đến từ vùng cao nguyên đại ngàn Đắk Lắk. Các mặt hàng được chia thành 2 phân nhánh lớn: thứ nhất là các sản phẩm khô để được trong một thời gian dài như: cà phê, hồ tiêu, mật ong, tinh bột nghệ,… thứ hai là các sản phẩm theo mùa (thời vụ) là các sản phẩm nông sản tươi như bơ, sầu riêng,…

Các mặt hàng được cung cấp dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Bazan Việt quan tâm đến sự lựa chọn và mong muốn của khách hàng. Thế nên, khi có sự yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức với nơi có nguồn hàng và tiến hành đặt hàng. Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo yếu tố tươi ngon và chất lượng. Đặc biệt là các mặt hàng nông sản theo mùa, người tiêu dùng có thể yên tâm về hàng hóa được thu hoạch ngay tại vườn và vận chuyển. Không có chất bảo quản hay các loại khí giúp giữ cho hàng hóa luôn tươi hay thúc đẩy quá trình chín.

Nguồn hàng

Mối bận tâm của khách hàng khi mua bất kì một hàng hóa nào đặc biệt là thực phẩm hay nông sản đó chính là nguồn gốc hàng hóa. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn cố gắng công khai và minh bạch hóa nguồn hàng. Những mặt hàng nông sản do công ty Bazan Việt cung cấp có nguồn gốc từ miền cao nguyên Đắk Lắk. Nơi có khí hậu và điều kiện tự nhiên thuận lợi nhất giúp cho việc sinh trưởng các loại cây trồng.
Nguồn hàng của chúng tôi được cung cấp từ các vùng của tỉnh Đắk Lắk và một số vùng lân cận. Các loại nông sản được Bazan Việt trực tiếp đến tận nơi để theo sát quy trình sản xuất và thu hoạch. Đảm bảo cho nguồn cung hàng hóa luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như rõ ràng về nguồn gốc.
Trên đây là những thông tin cơ bản về Bazan Việt và đôi nét giới thiệu về mô hình hoạt động của chúng tôi. Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng nhắn tin về Website https://bazanviet.com, hoặc thông qua số điện thoại 0823526199. Bazan Việt chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tìm kiếm nguồn nông sản chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cũng mong rằng nền nông nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng phát triển về lượng cũng như về chất, đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với công dân toàn cầu.